Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Tinh Yeu Khong Hen Truoc

Phim Tinh Yeu Khong Hen TruocTinh Yeu Khong Hen Truoc

Biên đạo Trọng Trinh, Bùi Tiến Huy
Actor/Actress: Lã Thanh Huyền, Việt Anh, Minh Hương
Producted by: : N/A
Phm của: Phim Tình Cảm
Country: Phim Việt Nam
Time:: 20 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim:
Sau hơn một năm tập trung cho công việc gia đình, làm người vợ, con dâu đảm đang, Lã Thanh Huyền đã chính thức quay trở lại với phim truyền! hình.Câu chuyện phim Tình Yêu Không Hẹn Trước Bộ Phim Tinh Yeu Khong Hen Truoc dài 34 tập của hai đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy với sự tham gia của Lã Thanh Huyền sự kết hợp với nam diễn viên Việt Anh.Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước

Trong Tinh Yeu Khong Hen Truoc, Lã Thanh Huyền vào vai một cô sinh viên nghèo có mối tình sâu đậm với chàng công tử nhà giàu Việt Anh. Tình yêu của họ gặp không ít trắc trở vì khoảng cách giàu - nghèo ấy.

Trở lại với màn ảnh sau hơn một năm ổn định cuộc sống hôn nhân, Lã Thanh Huyền có dịp đóng cặp với Việt Anh trong bộ phim dài 34 tập của hai đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy. Trong phim, Lã Thanh Huyền vào vai cô sinh viên nghèo c! ó mối tình sâu đậm với chàng công tử nhà giàu ! do Việ t Anh đảm nhận. Tình yêu của họ gặp không ít trắc trở vì khoảng cách khác biệt về giàu - nghèo.

Trước những rào cản do hoàn cảnh đưa đẩy, Lã Thanh Huyền không ít lần rơi nước mắt vì muốn dứt khoát chia tay Việt Anh. Nữ diễn viên chia sẻ, cô không gặp khó khăn nào trong những cảnh khóc sướt mướt bởi cô thấu hiểu nỗi khổ của nhân vật và hoàn toàn nhập vai khi đứng trước ống kính.

Những hình cảnh của cặp trai tài – gái sắc Lã Thanh Huyền – Việt Anh vừa có mặt trên mạng đã khiến các fan xôn xao. Được biết, đây là những hình ảnh trên phim trường Phim Tinh Yeu Khong Hen Truoc của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy.

Cảnh quay này được thực hiện tại biển Đà Nẵng, ghi lại h! ình ảnh Việt Anh cứu Lã Thanh Huyền khỏi chết đuối. Nội dung chi tiết đằng sau cảnh quay này chưa được tiết lộ khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò. Có người còn dự đoán Lã Thanh Huyền… tự tử và được Việt Anh cứu.

Lần đầu hợp tác với Việt Anh, Lã Thanh Huyền cảm thấy yên tâm vì anh là một diễn viên chuyên nghiệp và đầu tư cho nhân vật. Tuy nhiên, thời gian đầu, cả hai khá xa lạ và ngại ngùng. Cứ kết thúc một ngày quay, hai người lại đi về nhà và ít có thời gian trò chuyện. Cũng nhờ điều này mà Việt Anh và Lã Thanh Huyền hoàn thành tốt các phân đoạn hai nhân vật xung đột, tranh cãi.

Chỉ đến khi diễn cảnh tỏ tình bằng nụ hôn say đắm vào đúng dịp Lễ hội pháo hoa ở Đà Nẵng 30/4, hai diễn viên mới thực sự g�! ��p áp lực. Đạo diễn yêu cầu hai người thực hi! ện m� �t đúp duy nhất vào đúng thời điểm phát pháo đầu tiên được bắn và không có cơ hội làm lại lần thứ hai. Việt Anh và Lã Thanh Huyền đã bàn bạc rất kỹ, thậm chí dành thời gian tâm sự, gạt bỏ hết cái tôi cá nhân để dành trọn cảm xúc cho nhân vật.

Lã Thanh Huyền chia sẻ, trong thời gian thực hiện Tinh Yeu Khong Hen Truoc, cô cũng bận rộn với vai trò là giám đốc thương hiệu cho một công ty về nội thất. Vì vậy, cô phải sắp xếp thời gian để làm tốt cả công việc diễn xuất và kinh doanh. May mắn là cô nhận được sự ủng hộ của ông xã.

Mặc dù thời gian tham gia đóng phim, Lã Thanh Huyền cũng khá bận rộn với công việc kinh doanh nội thất của gia đình, nhưng cô vẫn sắp xếp tốt giữa hai công việc diễn xuất và kinh! doanh, bởi bên cạnh cô luôn có sự ủng hộ, động viên của ông xã. Theo như Lã Thanh Huyền chia sẻ, có những hôm đi đóng phim xa và về muộn, đích thân ông xã đưa đón cô, rồi quan tâm, chăm sóc cho cô khá tận tình.

Tham gia bộ Phim Tinh Yeu Khong Hen Truoc, Lã Thanh Huyền nhớ nhất phân cảnh, khi mẹ của Mai (NSƯT Lan Hương) tỉnh lại sau cơn hôn mê kéo dài. Sau biết bao khó khăn, nhọc nhằn, sau biết bao vất vả, sau cả thời gian dài vừa phải đi học, đi làm, nuôi em, nuôi mẹ nằm bệnh viện, sau những lần tưởng như đã gục gã, tưởng như đã mất mẹ… Khi mẹ tỉnh lại, biết bao giọt nước mắt phải kìm nén đã vỡ òa, Lã Thanh Huyền ngỡ như NSƯT Lan Hương chính là mẹ mình, cô gục đầu vào vai mẹ ! khóc cho thỏa những ngày tháng đã qua. Hai mẹ con c! ứ ôm nhau khóc không kìm lại được. Cảnh quay đó khiến tôi không thể quên và thực sự ấn tượng - Lã Thanh Huyền cho biết.

Lã Thanh Huyền sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên đào hoa Việt Anh trong Tinh Yeu Khong Hen Truoc. Việt Anh vào vai Huy, một thiếu gia nhà giàu chỉ biết ăn chơi, sống ích kỷ. Sự xuất hiện của Huy đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Mai và ngược lại, khi Mai bước vào cuộc sống của anh, Huy đã hoàn toàn biến thành một người khác. Tình cảm giữa Huy và Mai không giống như những tình yêu bình thường. Đạo diễn đã đúng khi chọn Việt Anh vào vai diễn này, không ai hợp hơn Việt Anh khi lột tả nhân vật Huy vừa cao ngạo, vừa ngang tàng, nhưng lại tình cảm và đôi khi rất trẻ con trong tình yêu, Thanh Huyền kể.

Cùng! tham gia bộ phim Tinh Yeu Khong Hen Truoc mới với Lã Thanh Huyền còn có diễn viên Minh Hương. Cô sẽ là đối thủ của Lã Thanh Huyền trong cuộc tình với Việt Anh, tạo nên mối quan hệ tay ba

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét